Home / Dự án / Sơn Đồng – Trung tâm quận Hoài Đức trong tương lai

Sơn Đồng – Trung tâm quận Hoài Đức trong tương lai

Meta: Bất động sản tại Hoài Đức đang có nhiều biển chuyển rõ rệt trong năm nay. Cùng đọc bài viết sau để biết đâu là trung tâm quận Hoài Đức trong tương lai nhé.

Sơn Đồng – Trung tâm quận Hoài Đức trong tương lai

Sau 10 năm miệt mài tập trung quy hoạch cơ sở hạ tầng. Khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng và huyện Hoài Đức nói chung đã có những biến chuyển rõ rệt. Thị trường địa ốc tại đây cũng đang nóng lên theo từng ngày. Đặc biệt, xã Sơn Đồng – nơi được dự đoán là trung tâm quận Hoài Đức trong tương lai gần. Cùng đọc bài sau để biết lý do vì sao xã này lại trở thành tâm điểm của quận. 

Sự chuyển mình của thị trường địa ốc Tây Hà Nội

Theo như bản quy hoạch đã được Nhà nước phê duyệt vào năm 2011, khu vực phía Tây của Hà Nội đang đang tập trung đẩy mạnh đầu tư. Các hệ thống hạ tầng giao thông, cấp thoát nước và tiện ích xã hội cũng được hoàn thiện hơn so với trước kia.

Hình 1: Phía Tây Hà Nội – Tương lai thu hút “dòng tiền” đầu tư BĐS

Hàng loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch được xây dựng và đưa vào vận hành nhằm kết nối giữa khu vực này và nội đô được tốt hơn. Những con đường trọng điểm có thể kể đến như đường tỉnh lộ 422, vành đai 3,5, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài….

Chính sự bứt phá về cơ sở hạ tầng giao thông cùng với quỹ đất dồi dào mà địa ốc tại khu vực phía Tây có sự tăng trưởng rõ rệt. Đặc biệt là dự án đất đấu giá tại làng cổ Sơn Đồng – trung tâm quận Hoài Đức trong tương lai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư.

Ngoài ra, huyện Hoài Đức của Tây Hà Nội còn nằm trong đề án được nâng từ huyện lên thành quận trong năm 2023. Mục đích là để biến Hoài Đức trở thành trọng điểm đầu tư về kinh tế và tài chính mới của Hà Nội, giúp bất động sản Thủ đô nâng lên một tầm cao mới.

Đôi nét về dự án đất đấu giá làng cổ Sơn Đồng – Hoài Đức

Sơn Đồng vốn là một xã thuộc huyện Hoài Đức, nơi đây nổi tiếng khắp cả nước nhờ sở hữu làng nghề truyền thống chuyên về chế tác đồ thờ. Xã Sơn Đồng là nơi cung cấp tượng phật được điêu khắc thủ công mỹ nghệ cho các đình, chùa trên khắp nước ta.

Với tuổi đời gần 1000 năm, Sơn Đồng không chỉ là biểu tượng của nét đẹp tinh hoa mỹ nghệ chế tác theo phong cách truyền thống. Mà nó còn góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tâm linh mang đậm hồn Việt.

Hình 2: Sơn Đồng nổi tiếng là làng nghề mỹ nghệ truyền thống lâu đời

Bên cạnh đó, nơi đây sẽ trở thành trung tâm quận Hoài Đức trong tương lai một khi văn bản thông báo từ huyện lên quận được công bố. Chính vì vậy mà giá của dự án đất đấu giá tại Sơn Đồng ngày càng tăng cao và được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Điều kiện phát triển của Sơn Đồng

Làng nghề Sơn Đồng của Hoài Đức chiếm khoảng 70% thị trường đồ thờ tâm linh, tượng phật và sơn son thiếp vàng trên cả nước. Do đó, điều kiện kinh tế các hộ dân tại đây thuộc dạng khá giả, có của ăn của để.

Đất đấu giá tại Sơn Đồng còn sở hữu ưu thế vượt trội hơn so với các dự án khác do nằm ngay trên mặt tiền của đường tỉnh lộ 422. Ngoài ra, bề rộng của đường liên xã lên đến 40m với lượng người và xe qua lại đông đúc.

Đây cũng là tuyến đường huyết mạch kết nối giữa huyện Hoài Đức với khu vực nội đô thành phố. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi để người dân Sơn Đồng giao thương với các địa phương khác. Thúc đẩy nền kinh tế của xã nói riêng và huyện nói chung phát triển hơn.

Vị trí tọa lạc của dự án đất đấu giá Sơn Đồng

Dự án này được nằm ngay tại khu X1 – trung tâm của huyện Hoài Đức với tổng diện tích lên đến hơn 3ha. Được chia thành nhiều hạng mục bất động sản khác nhau. Với cảm hứng từ làng nghề truyền thống, dự án Sơn Đồng Hoài Đức là biểu tượng và niềm tự hào mới cho nơi đây.

Hình 3: Đất đấu giá Sơn Đồng tọa lạc ở vị trí đắc địa

Vì là trung tâm quận Hoài Đức trong tương lai nên đất đấu giá Sơn Đồng sở hữu các tiêu chí hàng đầu để thu hút nhà đầu tư địa ốc. Nó có đầy đủ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội. Đồng thời, có tiềm năng trở thành khu đô thị loại 1 để cư dân có thể sinh sống lâu dài.

Các tuyến đường huyết mạch vào thành phố đều có đi qua dự án này. Nhờ đó mà việc di chuyển giữa huyện và nội đô sẽ không mất quá nhiều thời gian. Xung quanh dự án là các khu công viên và có cây xanh xen kẽ. Tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, gần gũi với thiên nhiên.

Có các giấy tờ đảm bảo tính minh bạch về mặt pháp lý 

Tính pháp lý luôn là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm mua các dự án bất động sản. Với dự đất đấu giá Sơn Đồng, chủ đầu tư của dự án là công ty MBLand đã hoàn tất toàn bộ giấy tờ về mặt pháp lý với chính quyền địa phương.

Do đó, đây là dự án duy nhất của huyện Hoài Đức được cấp sổ đỏ cho đến thời điểm hiện tại. Người mua sẽ không phải lo lắng về vấn đề tranh chấp đất đai xảy ra. Hoặc thanh toán xong nhưng chưa được cấp giấy xác nhận quyền sử dụng đất khi lựa chọn đầu tư vào Sơn Đồng.

Hình 4: Pháp lý minh bạch của dự án Sơn Đồng Central khiến khách hàng yên tâm

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý vị biết được nơi nào sẽ là trung tâm quận Hoài Đức trong tương lai. Truy cập ngay vào trang web: Sơn Đồng Central tham khảo thông tin chi tiết. Hoặc liên hệ với Mss. Trang – chuyên viên môi giới BĐS của dự án qua 0947.076.622 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Check Also

Nguyên nhân khiến bất động sản Hoài Đức tăng nhiệt “chóng mặt”

Meta: Vì sao bất động sản Hoài Đức tăng nhiệt trong những năm gần đây? ...